วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย 2562

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562 อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปี 2562 ทั้งนี้ร่วมกิจกรรมตักบาตร ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี มีการมอบต้นรวงผึ้งให้กับตัวแทนคณะ ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา มทร.ศรีวิชัย