วันที่ 20 ก.พ.62 หลักสูตรสาขาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ จัดอบรมสัมนานักออกแบบแฟชั่นในยุคปัจจุบัน วิทยากร คุณคณาพจน์ อุ่นศร (ดีไซน์เนอร์แบรน์ KANAPOT AUNSORN) โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาตร์ กล่าวเปิดงานอบรมในครั้งนี้ โดยมีคณาจารย์หลักสูตรสาขาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ และนักศึกษาเข้าร่วมการสัมนา และช่วงบ่ายมีการเสวนา โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมเสวนาให้ความรู้แก่นักศึกษา มี คุณรวิเทพ มุสิกะปาน คุณธณัฐญกรณ์ ฤทธิธำรงพัฒน์ คุณกรกรด คำสุข ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านแฟชั่น ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์