กิจกรรมการอบรมแทงหยวกเพื่อสืบสานประเพณีชักพระ

วันที่ 20 ก.พ.62 หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์จัดอบรมการแทงหยวก โดยมี ผศ.อิงอร เพ็ชรเขียว และอาจารย์สาโรจน์ มีพวกมาก เป็นวิทยากรในการอบรม มีนักเรียน นักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมแทงหยวกเพื่อสืบสานประเพณีชักพระ ณ เวทีกลาง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในงาน ARCH OPEN HOUSE 2019 มทร.ศรีวิชัย