โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

วันที่ 23 มีนาคม 2562 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย กล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วย อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนงคณบดีคณะสาถปัตยกรรมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ร่วมฟังการบรรยายเรื่อง การชำระหนี้ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา วิทยากร โดย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา การเขียนเรซูเม่สำหรับการสมัครงาน และการชี้แจงการประชาสัมพันธ์ถึงการเป็นสมาชิกสมาคมศิษย์เก่า ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย