Fashion Show case2019

5 เมษายน นี้เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ รับชมแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในจังหวัดสงขลา พบกับงานได้ที่ ชั้น G เซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ กว่า 140 ผลงาน กับผลงานการออกแบบจากแนวคิดวิถีวัฒนธรรม ภูมิปัญญาพื้นถิ่นสู่งานแฟชั่น จากเยาวชนนักศึกษาในพื้นที่ แฟชั่นหนึ่งเดียวในภาคใต้ เราคือFOS (Fashion of the South) สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

รูปภาพประกอบ: