นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรมร่วมโครงการ"เยาวชน เทิด ด้วย ทำ"

ในวันที่ 5 สิงหาคม 2562 อาจารย์ภาณุพันธ์นัดดา ดำนุ้ยราวัฒน์ อาจารย์หลักสูตรสถาปัตยกรรม และนักศึกษาชั้นปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการ "เยาวชน เทิด ด้วย ทำ" ของมูลนิธิอุทกพัฒน์ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร.รอยบุญ รัศมีเทศ กรรมการและรองเลขาธิการมูลนิธิอุทกพัฒน์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธี และนายประวีณ จุลภักดี ประธามูลนิธิป่า-ทะเลเพื่อชีวิต กล่าวต้อนรับและแนะนำพื้นที่ เยี่ยมชมโครงการ ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติจัดการน้ำชุมชน ตามแนวพระราชดำริ เครือข่ายอนุรักษ์และฟื้นฟูภูมินิเวศ ลุ่มน้ำคลองยัน อำเภอวิภาวดี-คีรีรัฐ จังหวัดสุราษฎร์ธานี