คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายเดชาวัต หอมแก้ว นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ได้รับรางวัล AYDA2021 BEST COLOR CHOICE AWARDS สาขา Architectural ชื่อผลงาน สถานที่แห่งการฆ่าตัวตาย เงินรางวัล 2,000 บาท จากการประกวด Asia Young Designer Awards 2021 ประกวดผลงานนำเสนอผลงานจากความคิดสร้างสรรค์เพื่อเป็นพลังสู่การสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ภายใต้ธีม ‘Amplifying Empathy Through Design 2021’ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จํากัด

รูปภาพประกอบ: