นักศึกษาสถาปัตยกรรมศึกษาดูงาน บริษัท สมบัติวิศกรรม จำกัด สงขลา

วันที่ 18 ธันวาคม 2561 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงาน บริษัท สมบัติวิศกรรม จำกัด สงขลา และทำกิจกรรม workshop โดยมี ดร.ทัชชญา สังขะกูล ,ผศ.สาทินี วัฒนกิจ อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ให้การควบคุมดูแล และเป็นการบูรณาการ การเรียนการสอนในรายวิชา การออกแบบอาคารเพื่อการประหยัดพลังงาน ทำให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติงานจริงและได้ประสบการณ์นอกห้องเรียนอีกด้วย