เอกสารภายใน

คำอธิบาย :

กรณีมีความประสงค์เดินทางไปราชการ

• หากอาจารย์มีความประสงค์จะเดินทางไปราชการเพื่อเข้าร่วมงานต่างๆ ต้องดำเนินการ ดังนี้
              1) ทำบันทึกข้อความขออนุญาตเข้าร่วมโครงการ ผ่านผู้บังคับบัญชาตามลำดับ โดยมีเอกสารแนบ
                  - โครงการที่มีความประสงค์จะเข้าร่วม โดยโครงการต้องมีลักษณะการเขียนโครงการ วัตถุประสงค์ และกำหนดการให้ชัดเจน
                     และต้องเป็นประโยชน์และสอดคล้องกับการเรียนการสอนของอาจารย์

• หากหนังสือ ส่งถึงอาจารย์โดยตรง อาจารย์ต้องทำบันทึกข้อความขออนุญาตเข้าร่วม
    ​          1) ทำบันทึกข้อความขออนุญาตเข้าร่วมโครงการ ผ่านผู้บังคับบัญชาตามลำดับ โดยมีเอกสารแนบ
                  - หนังสือเชิญ

• หากหนังสือเรียนถึงคณบดี และระบุชื่ออาจารย์ ให้เป็นผู้เข้าร่วม และได้รับการอนุญาตจากคณบดี อาจารย์สามารถทำบันทึกข้อความขออนุญาตเดินทางไปราชการได้ทันที หลังจากได้รับหนังสือ

• (FORM_01) ขออนุญาตเข้าร่วมโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ ตามที่ได้รับเชิญ (อาจารย์)
  • (FORM_02) ขออนุญาตนำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ ตามที่ได้รับเชิญ (อาจารย์ + นักศึกษา)

คำอธิบาย : การทำบันทึกขออนุญาตเดินทาง หลังจากได้รับการอนุญาตให้เข้าร่วมจากคณบดี

• กรณีเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการตามสิทธิ์

1) ทำบันทึกข้อความขออนุญาตเดินทางไปราชการ ผ่านผู้บังคับบัญชาตามลำดับ โดยมีเอกสารแนบ
              - หนังสือการขออนุญาตเข้าร่วม ที่ได้รับการอนุญาตจากคณบดี
              - ประมาณการค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการตามสิทธิ์

• กรณีไม่เบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ

• (FORM-04)  ขออนุญาตเดินทางเข้าร่วมโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ ตามที่ได้รับอนุญาต (อาจารย์)