นางสาวทรรศน์วรรณ ทองอ่อน

ชื่อ ภาษาอังกฤษ   :Miss Tussawan Thong-on
ชื่อภาษาไทย       : นางสาวทรรศน์วรรณ ทองอ่อน
 ตำแหน่ง :อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ :-

หลักสูตร              : สถาปัตยกรรม

TEL             : 093-7148677

EMAIL         : tussawan.t@rmutsv.ac.th, carleeline@hotmail.com

ประวัติการศึกษา

• 2554 - 2558 สถาปัตยกรรมบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
  • 2558 – 2561 สถาปัตยกรรมมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

สาขาที่เชี่ยวชาญ

• การออกแบบการระบายอากาศในอาคาร, พลังงานลม
  • อาคารประหยัดพลังงาน

งานวิจัยที่สนใจ

• พลังงานลม, การออกแบบการระบายอากาศในอาคาร
  • สภาวะสบายในอาคาร, การออกแบบอาคารเพื่อสภาวะน่าสบาย

ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

• การใช้ปล่องระบายอากาศในบ้านแถวเพื่อเพิ่มสภาวะสบาย (งานวิจัย ปริญญาโท)

ประสบการณ์การทำงาน

• 2554 -2557 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส ที ที การโยธา 1996 ตำแหน่ง Architecture : Drawing Design
  • 2562 บริษัท สุพัฒน์พารากอน จำกัด ตำแหน่ง Architecture : Drawing Design