นายสุรวัช หมู่เก็ม

ชื่อ ภาษาอังกฤษ   :Mr.Surawat Moogem

ชื่อภาษาไทย       : นายสุรวัช  หมู่เก็ม
 ตำแหน่ง : อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ

หลักสูตร              : การผังเมือง

TEL             : 083-1930136

EMAIL         : mr.surawat.moogem@gmail.com

ประวัติการศึกษา

• 2554 ปริญญาโท สาขาการออกแบบชุมชนเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • 2552 ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

สาขาที่เชี่ยวชาญ

• การออกแบบชุมชนเมือง (Urban Design)
  • การสำรวจ เก็บข้อมูล และการจัดทำแผนที่

ประสบการณ์การสอน

• การเขียนแบบและออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ 1-2  พ.ศ. 2557-2561
  • หลักการออกแบบชุมชนเมือง  พ.ศ. 2557-2561
  • การสำรวจและการจัดทำแผนที่  พ.ศ. 2558-2561
  • ระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์เพื่องานผังเมือง พ.ศ. 2558-2561

งานวิจัยที่สนใจ

• การศึกษาแนวทางการออกแบบวางผังแม่บทสถาบันการศึกษาเพื่อสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน ปีงบประมาณ 2561

ประสบการณ์การทำงาน

• ร่วมเป็นคณะกรรมการ ร่างข้อกำหนดขอบเขตโดยละเอียดของงาน (Term of Reference: TOR) และราคากลางโครงการวางและจัดทำผังเมืองรวมเมืองจะนะ จังหวัดสงขลา โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา
  • ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจงาน โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา กิจกรรมศึกษาออกแบบเพื่อการท่องเที่ยวถนนติณสูลานนท์ โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา