นางสาวแก้วสุดา บุตรเผียน

ชื่อ ภาษาอังกฤษ   : Kaewsuda  Butpien
ชื่อภาษาไทย       : แก้วสุดา  บุตรเผียน
 ตำแหน่ง อาจาย์

หลักสูตร              : สาขาวิชาทัศนศิลป์

TEL             : 099-106-3718

EMAIL         : pip.kaewsuda@gmail.com

ประวัติการศึกษา

• ศ.ม.ทัศนศิลป์ คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • ศ.บ.ศิลปไทย คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช

สาขาที่เชี่ยวชาญ

• ศิลปไทย
  • ทัศนศิลป์

ประสบการณ์การสอน

• วิชาศิลปะแนวทดลอง
  • วิชาจิตรกรรม 5
  • วิชาจิตรกรรม 6
  • วิชาจิตรกรรม 7
  • วิชาศิลปนิพนธ์ พ.ศ.2555-2561
  • วิชาวาดเส้นสร้างสรรค์
  • วิชาวาดเส้น 1
  • วิชาวาดเส้น 2
  • วิชาองค์ประกอบศิลป์ 3
  • วิชาศิลปะพื้นบ้าน
  • วิชาศิลปะไทยเบื้องต้น
  • วิชาจิตรกรรมเบื้องต้น

ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

• “นัยของธรรมชาติแวดล้อมในพื้นที่ว่าง”
  • อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิจิตรศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม พ.ศ.2555
  • อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย