ภาณุพันธ์นัดดา ดำนุ้ยราวัฒน์

ชื่อ ภาษาอังกฤษ  : MR.PANUPANNADDA  DAMNUIRAWAT
ชื่อภาษาไทย       : นายภาณุพันธ์นัดดา  ดำนุ้ยราวัฒน์
ตำแหน่ง            :  อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร            : วิชาสาขาสถาปัตยกรรม

TEL                  : 097.064.7593

EMAIL                : Nivith2581@gmail.com

ประวัติการศึกษา

• ปริญญาตรี สถ.บ.(สถาปัตยกรรม) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • ปริญญาโท สถ.ม. (นวัตกรรมอาคาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สาขาที่เชี่ยวชาญ

• การออกแบบแสงสว่างและระบบวิศวกรรม , สี แสง และการส่องสว่าง
  • อาคารเขียว Building Greenery , การประหยัดพลังงาน วัสดุและนวัตกรรมประกอบอาคาร

งานวิจัยที่สนใจ

• สี แสง และการส่องสว่าง, การออกแบบสภาพแวดล้อมภายในอาคาร
  • วัสดุและนวัตกรรมประกอบอาคาร, การประหยัดพลังงาน

ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

• การศึกษาอิทธิพลของสีและแสงต่อความพึงพอใจของผู้ต้องขังไทยในทัณฑสถาน (งานวิจัยปริญญาโท) การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 3 และการประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 4, 27 เมษายน 2018, พระนครศรีอยุธยา ประเทศไทย
  • การใช้ประโยชน์จากตาลโตนด สู่นวัตกรรมวัสดุตกแต่งผนังใยตาลโตนด การประชุมวิชาการระดับชาติ ENGAGEMENT THAILAND ครั้งที่ 8, 9-11 สิงหาคม 2565 ตรัง ประเทศไทย

ประสบการณ์การทำงาน

• 2557 – 2557 Lighting Designer บริษัท DWP WGC อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  • 2557 – 2558 สถาปนิก บริษัท วี ดีไซน์ แอนด์ เดคเคอร์เรชัน จำกัด
  • 2558 – 2561 สถาปนิก บริษัท คีน คอนแทรกเตอร์ จำกัด