คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง

นายวสวัตติ์​ ริยาพันธ์​ หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์
นายนิอัสฮารี​ แวโด​ หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์
คณะสถาปัตยกรร​มศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ผลงานชื่อ ผลงานจิตรกรรมไทยประเพณีสร้างสรรค์​
ชุด "ภาพสะท้อนปริศนาธรรมกายนคร"
ผลงานนวัตกรรมประกอบด้วย
1)ผลงานภาพจิตรกรรมเคลื่อนไหว
2)จิ๊กซอว์ออนไลน์
3)สติกเกอร์ไลน์​
ในการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2564
ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
ระหว่างวันที่ 22-26 พ.ย. 2564
“มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021)”
โดยมี ดร.รื่นฤทัย รอดสุวรรณ และอาจารย์แก้วสุดา บุตรเผียน
อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ได้รับรางวัล
รางวัลเหรียญทองนวัตกรรมสายอุดมศึกษา 2564 มหกรรมวิจัยแห่งชาติ
รางวัลนวัตกรรมสายอุดมศึกษา​ ระดับดีมาก​พร้อมด้วยถ้วยรางวัล