ประกาศรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี รอบโควตาพิเศษ สาขาวิชา การออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ (ครั้งที่ ๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เรื่อง การรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี รอบโควตาพิเศษ (ครั้งที่ ๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
ระหว่างวันที่ ๓ เมษายน - ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖