การผังเมืองสัญจรพื้นที่ชุมชนเมืองตัวอย่าง หัวข้อ “เรียนบ้าน รู้เมือง”

เมื่อวันที่ 25 มกราคม- 27 มกราคม 2560 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ อาจารย์ และนักศึกษาได้ร่วมโครงการการผังเมืองสัญจรพื้นที่ชุมชนเมือง  ณ เกาะลันตา จ.กระบี่ สำรวจพื้นที่ชุมชนบ้านทุ่งหยีเพ็ง มีวิทยากรบรรยายความรู้แก่นักศึกษาและร่วมทำกิจกรรม ชุมชนและผู้นำองค์กรให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี