การประกวด Asia Young Designer Award ปี 2017

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.60  บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดประกวดออกแบบระดับเอเชีย "Asia Young Designer Award 2017" ปีที่ 10 มุ่งสนับสนุนให้นักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรมและออกแบบภายใน ได้แสดงออกถึงทักษะ ความรู้และความคิดสร้างสรรค์เพื่อสังคมอย่างยั่งยืน ชิงของรางวัล Macbook เงินรางวัลมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 300,000 บาท​ และโอกาสได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรม Learning Program ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อรับแรงบันดาลใจจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกจากทั่วภูมิภาค และพบเพื่อนนักศึกษาในสาขาวิชาเดียวกันจากกว่า 15 ประเทศ  ได้เชิญชวน และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ที่จัดการประกวดขึ้น ให้นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประกวดของบริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด