งานทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อวันที่ 21 ก.ค.60 เวลา 07.00 น. มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีท่านสมัชชา โพธิ์ถาวร ตัวแทนคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยและผู้ทรงคุรวุฒิ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ณ ถ.ราชดำเนินนอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย