คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการแนะแนวของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 มทร.ศรีวิชัยจัดโครงการแนะแนวการศึกษาในหัวข้อกิจกรรมสัมมนาครูแนะแนว และอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร หัวหน้าหลักสูตร ให้การต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนต่างๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชมผลงานของนักศึกษาแต่ละหลักสูตร และชมวิดีทัศน์ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  ณ ห้องนิทรรศการ ตึก 31