เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ ๒๐๑๘ “ตลาดนัดวิชาการ” ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ โดยมีคณะและหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัย ซึ่งภายในงานมีแสดงผลงานวิชาการ สิ่งประดิษฐ์และงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ร่วมจ้ัดนิทรรศการราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018  โดยภายในงานมีนิทรรศการของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ทั้ง 4 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง หลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรม และหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและส่ิงทอ อีกทั้งเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561