หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ ร่วมแสดงผลงาน นิทรรศการ "Art Exhibition RMUTL International Workshop 2018"

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วม นิทรรศการ "Art Exhibition RMUTL International Workshop 2018"  โดยมี ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว และอาจารย์พรสวรรค์  จันทร์สุข อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมการแสดงผลงาน ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)  จากที่คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางทัศนศิลป์และนิทรรศการนานาชาติ  และได้นำผลงานทั้งจากศิลปินนานาชาติ ศิลปินแห่งชาติ ศิลปินอิสระและผลงานนักศึกษา มานำเสนอผลงานจากการ Workshop กว่า 250 ผลงาน ผู้สนใจสามารถชมนิทรรศการนานาชาติ Art Exhibition RMUTL International Workshop 2018 ตั้งแต่วันนี้ – 9 มีนาคม 2561 ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)