เมื่อวันที่ 18 - 22 มิถุนายน 2561 โครงการปรับพื้นฐาน หลักสูตรสาขาสถาปัตยกรรมและการผังเมือง ของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561  โดยมี อาจารย์เสริมศักดิ์  สัญญาโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย พร้อมด้วย หัวหน้าหลักสูตรสาขาสถาปัตยกรรมและการผังเมือง คณาจารย์จากหลักสูตรสาขาสถาปัตยกรรมและการผังเมือง  นักศึกษา เข้าร่วมโครงการปรับพื้นฐาน ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย