พิธีไหว้ครูคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 โดยมีท่านอธิการบดีให้เกียรติเป็นผู้เปิดพิธี ให้โอวาทแก่นักศึกษา และคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์คณาจารย์ นักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู และร้องเพลงเพื่อระลึกถึงพระคุณครูของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และคณาจารย์ทุกท่านร่วมสวมเนคไทค์และติดเข็มกลัดประจำมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ณ ลานใต้อาคาร 31 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย