เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เล่าสู่กันฟัง Show & Share Forum

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 นายนิพนธ์ บุญญามณี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ร่วมให้การต้อนรับพันเอก เทวัญ ตันกุล ที่ปรึกษาอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์และรองประธานอนุกรรมการสื่อสารบูรณาการการปฏิรูปประเทศ และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเปิดเวที “เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เล่าสู่กันฟัง : Show & Share Forum” โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้องจากภาคส่วนต่าง ๆ อาทิ อาจารย์และนักศึกษาด้านศิลปะ ศิลปิน ผู้นำศาสนา ผู้แทนสภาเด็ก กลุ่มสตรี ปราชญ์ชาวบ้าน ฯลฯ เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีสำนักศิลปวัฒนธรรมศรีวิชัย มทร.ศรีวิชัย และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้แก่ อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผศ.กิตติ พิมเสน , ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว,อาจารย์บูชา ผกากรองและนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาทัศน์ศิลป์ เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมติณสูลานนท์ ภายในสนามกีฬาติณสูลานนท์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา