ประชาสัมพันธ์ ข่าวให้แก่น้องๆ
วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562
เวลา 08.30 - 15.00 น.
ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
ทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้จัด “โครงการค่ายการเรียนรู้ค้นหาศักยภาพนักออกแบบและนักสร้างสรรค์งานศิลปะ”

โดยมีกิจกรรมหลักสูตรทั้ง 4 หลักสูตรจัดกิจกรรมให้น้องๆ ได้เข้าร่วม
-หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม
-หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง
-หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์
-หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ

จึงขอความร่วมมือช่วยประชาสัมพันธ์ให้รุ่นน้องโรงเรียนเก่าที่สนใจมาเข้าร่วม หรือ นักเรียนทีสนใจที่จะเรียนทางสายนี้มาเข้าร่วมได้นะคะ

รูปภาพประกอบ: