นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรมนำเสนอผลงานการปรับปรุงอาคารบริษัท สมบัติวิศวกรรมการไฟฟ้าสื่อสาร จำกัด

วันที่ 15 มกราคม 2561 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 ได้นำเสนอผลงานในการปรับปรุงอาคารของ บริษัท สมบัติวิศวกรรมไฟฟ้าสื่อสาร จำกัด จ.สงขลา ซึ่งเป็นการทำ workshop ต่อเนื่องจากกิจกรรมการลงพื้นเก็บข้อมูลในครั้งที่ผ่านมา โดยมี ดร.ทัชชญา สังขะกูล ผศ.สาทินี วัฒนกิจ คณาจารย์จากหลักสูตรสถาปัตยกรรม และคุณสมบัติ เหาตะวานิช คุณจารุวรรณ เหาตะวานิช เจ้าของบริษัทสมบัติวิศวกรรมไฟฟ้าสื่อสาร จำกัด ร่วมฟังการนำเสนอผลงานของนักศึกษาทั้งหมด 12 กลุ่ม พร้อมให้ข้อเสนอแนะ และมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษากลุ่มละ 1,000 บาท ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์