กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2562

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศษสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ โดยมีการบวงสรวงศาสพระภูมิเจ้าที่ การสวดมนต์บูชาระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ที่ล่วงลับไปแล้ว และ การชมนิทรรศการและการเสวนา 64 วิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ โดยคณาจารย์อาวุโส ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา