กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง ของสโมสรนักศึกษาสถาปัตยกรรม ปีการศึกษา2562

วันที่ 14 มิถุนายน - 16 มิถุนายน 2562 สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง  โดยมีอาจารย์เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณาจารย์ นักศึกษาร่วมทำกิจกรรมสันทนาการ มอบของที่ระลึกให้น้องๆ ปรับปรุงทัศนียภาพ และวาดภาพสื่อความหมายการเรียนบนฝาผนังอาคารเรียนอนุบาล1 และ2  ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านบาโรย อ.สะเดา จ.สงขลา