กิจกรรมแห่เทียนพรรษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 10 กรกฏาคม 2562 อาจารย์เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี แห่เทียนพรรษา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ วัดเพชรมงคล ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา