พิธีไหว้ครูช่าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 11 ก.ค.2562 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้บริหารและคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ อาคาร 31 คณะสถาปัตยกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย