คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้รับรางวัลหน่วยงานบริหารจัดการงานวิจัย “ระดับดี”

ได้รับรางวัล
.
ในพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรด้านวิจัย ประจำปี ๒๕๖๖ “เพชรศรีวิชัย”
ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์
วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๗