นายวรินทร อินนุรักษ์ ได้รับคัดเลือกศิลปินรุ่นใหม่ เป็น 1 ใน 40 คน โครงการพัฒนาศักยภาพศิลปินรุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ

นายวรินทร อินนุรักษ์

นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ ชั้นปีที่ 4

ตามประกาศสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เรื่อง การรับสมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพศิลปินรุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความรู้ เทคนิควิธีการและประสบการณ์การสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยให้กับศิลปินรุ่นใหม่ โดยการคัดเลือกเยาวชนที่ศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากทั่วประเทศ ซึ่งมีผลงานโดดเด่นและมีความพร้อมเข้าร่วมโครงการเพื่อการต่อยอด พัฒนาแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงาน รวมถึงได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยจากศิลปินที่มีผลงานเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ