บรรยากาศการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้สมัครทุนการศึกษา บริษัท ดี.โอ.บอนด์ จำกัด โดยวิธีสอบสัมภาษณ์

ด้วยบริษัท ดี.โอ. บอนด์ จำกัด ได้มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวนเงิน 75,000 บาท (เจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยได้

มอบหมายให้คณะกรรมการพิจารณาทุนให้เปล่า คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้พิจารณานักศึกษาผู้ที่ควรได้รับ

ทุนการนักศึกษา นั้น โดยการขอรับทุนการศึกษามีรายละเอียด ดังนี้

1. จำนวนทุนการศึกษา

1.1 ทุนเรียนดี จำนวน 10 ทุน (ทุนละ 5,000 บาท)

1.2 ทุนกิจกรรมดี จำนวน 5 ทุน (ทุนละ 5,000 บาท)