กิจกรรมประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับปริญญาตรี นักเรียนโรงเรียนมหาวชิราวุธ จ.สงขลา

วันที่ 23 มกราคม 2567 ผศ.สุรวัช หมู่เก็ม ผู้ช่วยคณบดีงานสื่อสารองค์กรและบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย อาจารย์เรืองรัมภา อินทรักษ์ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมหาวชิราวุธ ณ หอประชุมเปรม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา

”เริ่มต้นอนาคตที่ดี เริ่มที่ มทร.ศรีวิชัย“