หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานและให้ความรู้นักศึกษาสาขาวิชาการผังเมือง ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานและให้ความรู้นักศึกษาสาขาวิชาการผังเมือง ประจำปีการศึกษา 2567

นำโดย อาจารย์นนทรส ภัคมาน หัวหน้าหลักสูตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้

1) เพื่อให้นักศึกษาใหม่ มีความรู้พื้นฐานด้านผังเมืองก่อนเข้าศึกษาในปีที่ 1

2) เพื่อให้นักศึกษาได้ปรับพื้นฐานความรู้ สร้างความเข้าใจ เตรียมความพร้อมการศึกษาในหลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง

และมีคณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง

1.อาจารย์มงคล ชนินทรสงขลา

2.ผศ.สุรวัช หมู่เก็ม

3.อาจารย์จามีกร มะลิซ้อน

4.อาจารย์พิมพ์ภัช ภู่ทอง ฤทธิ์เดช

และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วม