หลักสูตรแฟชั่นฯ ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานให้ความรู้นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานให้ความรู้นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เกี่ยวกับการวาดภาพร่างเพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนออกแบบ ต่อไป ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย