หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานให้ความรู้นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 3-5 กรกฎาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการปรับพื้นฐานให้ความรู้นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 มีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาใหม่ได้ความรู้พื้นฐานทางสถาปัตยกรรม ก่อนเข้าศึกษาในปีที่ 1 และเพื่อให้นักศึกษาที่ได้ปรับพื้นฐานความรู้มีผลการเรียนที่ดีขึ้นสำหรับวิชาทางด้านสถาปัตยกรรม ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย