วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการ “น้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณาจารย์ ทั้ง 4 หลักสูตรสาขาวิชา พร้อมด้วย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วม
บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และศิษย์ได้แสดงความกตัญญูกตเวที ความเคารพต่อครูอาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ทำให้ครูและศิษย์เกิดความรู้สึกผูกพันใกล้ชิดแน่นแฟ้น และรักษาธรรมเนียมอันดีงามของไทย
ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ใต้อาคาร 31 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย