ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา พิธีหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา คณะสถาปัยกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา พิธีหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดยมี อาจารย์สถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และเป็นตัวแทนในการถวายสังฆทานและปัจจัยแด่พระสงฆ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย