ขอแสดงความยินดีกับ นายมูฮำหมัดฮาฟีส บินมะ ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Chiang Rai Fashion to The World Season 2

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายมูฮำหมัดฮาฟีส บินมะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Chiang Rai Fashion to The World Season 2 โครงการที่เฟ้นหาที่สุดของนักออกแบบแฟชั่นดีไซน์รุ่นใหม่

โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. สำนักงาน จังหวัดเชียงราย ร่วมกับ สมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดเชียงราย และบริษัท วัฒนกูล กรุ๊ป จำกัด มีกำหนด ดำเนินกิจกรรม Chiang Rai Fashion to The World year 2 แผนงานภายใต้โครงการ The New Travel Chapter of Chiang Rai FY 2024 กิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว ผ่านกลยุทธ์ Thailand Soft Power 5F (Faith, Food, Fashion, Film, Festival) ซึ่งมีการผลักดันผ้าภาคเหนือมาพัฒนา ยกระดับสินค้า บริการทางการท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับภาค ส่วนอุตสาหกรรมสิ่งทอ เป็นโครงการที่ผนึกความร่วมมือระหว่างพันธมิตรทางการท่องเที่ยวในหลายๆ ภาคส่วน ประกอบด้วยจังหวัดเชียงราย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงราย สมาคมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย สำนักงานพัฒนาชุมชนการจังหวัดเชียงราย เทศบาลตำบลแม่สาย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) โดยจัดการประกวดเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบแฟชั่นดีไซด์ครั้งที่ 2 ในปี พ.ศ.2567