หลักสูตรแฟชั่นฯ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนด้านผ้าไทยและงานหัตถกรรมหัตถศิลป์สู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (NewGen2024)

ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ตะวัน ตนยะแหละ หัวหน้าหลักสูตร และ ดร.นวัทตกร อุมาศิลป์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร นำนักศึกษาส่วนหนึ่งของรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการและรายวิชาการจัดการสินค้าแฟชั่น เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนด้านผ้าไทยและงานหัตถกรรมหัตถศิลป์สู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (NewGen2024) ณ อิมแพคเมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร
“โครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนด้านผ้าไทยและงานหัตถกรรม หัตถศิลป์ สู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (New Gen 2024) ” จากการสมัครผ่านระบบ Online มีผู้สนใจร่วมสมัครกว่า 600 ราย คณะทำงานได้คัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการหน้าใหม่ ที่ผ่านเข้ารอบ ได้ 104 ราย ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ดำเนินงานโดย กรมการพัฒนาชุมชน