คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ ทีมพัฒนาแท่นจัดแสดงศิลปะ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์

สมาชิก 1.นายสุธาดา นาคพันธุ์ 2.นายธีรเทพ ห้องโสภา 3.นายธเนศพล สุวรรณชูศรี 4.นายยศกร แก้วเสถียร

ที่ปรึกษา : ดร.รื่นฤทัย กล้าแข็ง และ อาจารย์สาโรจน์ มีพวกมาก

ในโอกาสได้รับ “รางวัลชมเชย” โครงการประกวด Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024 วันที่ 13-14 สิงหาคม 2567