คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ ทีมหมวกเหมิก นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์

สมาชิก 1.นางสาววรนุช หีมดีหมัน 2.นางสาวชนาพร แจ้งจุน 3.นางสาวกินร ธรรมสโร 4.นายรุชดี มรรคาเขต 5.นายเศกสรรค์ พลสุวรรณ

ที่ปรึกษา : ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว และ ดร.รื่นฤทัย กล้าแข็ง

ในโอกาสได้รับ “รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง” โครงการประกวด Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024 วันที่ 13-14 สิงหาคม 2567