ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 (เพิ่มเติม)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ (เพิ่มเติม)

ตามประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ลงวันที่ 5 เมษายน 2559 เรื่อง รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ (เพิ่มเติม)
ซึ่งคณะฯ ได้ดำเนินการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน – 30 เมษายน 2559 (ยกเว้นวันหยุดตามนักขัตฤกษ์) แล้วนั้น
ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ (ดังมีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้)