คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัยรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567• รอบรับตรง สำหรับ ปวช. / ปวส.(เทียบโอน)

@arch_ruts

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 • รอบรับตรง สำหรับ ปวช. / ปวส.(เทียบโอน) 👉🏼สมัครเรียนได้แล้ววันนี้ – 31 ธ.ค. 2566 มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรานะคะ #คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ #มทรสงขลา #เด็กมทรสงขลา #สงขลาหาดใหญ่ #เด็กสถาปัตย์ #dek67 #archruts

♬ หนมครก – Ananped & Fahcry