บรรยากาศการแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี น้องๆโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

@arch_ruts

📸ภาพบรรยากาศการแนะแนว โดยเจ้าหน้าที่งานแนะแนว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้กับน้องๆระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ”เริ่มต้นอนาคตที่ดี เริ่มที่มทร.ศรีวิชัย“

♬ สามช่ามหาสนุก (ไม่ได้ก็ไม่เอา Ver.) – Pixxie & bamm & Proo Thunwa & DIDIxDADA & LIT Artists