@arch_ruts

Q&A กับน้องๆโรงเรียนสตรีปากพนัง รู้จักคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กันบ้างรึเปล่าาาาา 🔎📖 #คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ #มทรสงขลา #เด็กมทรสงขลา #สงขลาหาดใหญ่ #เด็กสถาปัตย์ #dek67 #archruts #แนะแนว #สตรีปากพนัง

♬ เสียงต้นฉบับ – Bestzabzeed – อุทัย เชื้อคำเนีย