กิจกรรม Home Room คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

@arch_ruts

🟠⚫️วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม Home Room นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ณ ลานกิจกรรมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ▶️เพื่อชี้แจงกิจกรรม ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 #คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ #มทรสงขลา #เด็กมทรสงขลา #เด็กสถาปัตย์ #สงขลาหาดใหญ่

♬ เสียงต้นฉบับ – CHALEE ( ชาลี ) – CHALEE ( ชาลี )
วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม Home Room นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ณ ลานกิจกรรมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อชี้แจงกิจกรรม ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566