นศ.ทัศนศิลป์ ได้รับทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ปีการศึกษา ๒๕๖๖

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ปีการศึกษา ๒๕๖๖
.
ตามประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่องทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา รับสมัครนิสิต นักศึกษาที่มีทักษะในการสร้างสรรค์ผลงานและนวัตกรรมด้านศิลปะ มีความประพฤดี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ ๒ ด้านศิลปะในสถาบันอุดมศึกษา ในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้สามารถเรียนจนสำเร็จการศึกษา เพื่อในนิสิตนักศึกษา ออกไปเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพของประเทศชาติ
.
บัดนี้ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้พิจารณาคัดเลือกผู้สมัครรับทุนฯ ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์และเงื่อนไขในการประกาศรับสมัครทุนดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ได้แก่

🏅นางสาวภัทราศรา ศรีรัตน์🏅

นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์