ทีม UP12 ได้รับรางวัล “Business Idea ดีเด่น” และ “รางวัล The Best Business Idea” ด้านอุตสาหกรรม ในการประกวด โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจ

ขอแสดงความยินดีกับ •ทีมUP12• นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ได้รับรางวัล Business Idea ดีเด่น และ รางวัล The Best Business Idea ด้านอุตสาหกรรม ในการประกวด “โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจ”
ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ณ สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี อาคารศูนย์เศรษฐพัฒน์

รายชื่อสมาชิกในทีมจำนวน 4 คน ดังนี้
1.นายณัฏฐพัชร์ ผลเกลี้ยง (หัวหน้าทีม)
2.นายสัณหณัฐ จันทร์สุด
3.นางสาวชนันสิริ ศรีรัตนลิ้ม
4.นายเตชสิทธิ์ ทองสม
โดยมีอาจารย์ พิมพ์ภัช ภู่ทอง ฤทธิ์เดช เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
.
✨โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างระบบ นิเวศน์ผู้ประกอบการนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสในการสร้างประสบการณ์แก่นักศึกษา ขึ้นเวทีการประกวดแข่งขัน pitching ที่สามารถต่อยอดแนวความคิด พัฒนาสู่การเป็นวิสาหกิจ เริ่มต้นและมีโอกาสเข้ารับการขอทุนพัฒนาโครงการจากแหล่งทุนภายนอก